Ngọc Trai

THE GEMSTONE OF THE OCEAN

peacock pearls

Trong thời trung cổ, chỉ có hoàng gia và quý tộc mới được phép đeo chúng, và ngọc trai từ đó trở thành biểu tượng của sự giàu có và hoàn hảo. Người ta nói rằng ngọc trai có thể là biểu tượng của nước mắt, nhưng điều đó chỉ có thể dành cho những người không sở hữu bất kỳ.

CHẤT LIỆU

Ngọc trai nước ngọt là kết quả tự nhiên của trai sống trên bờ cát của hồ, sông hoặc lạch. Ngọc trai Trollbead là ngọc trai nuôi cấy nước ngọt. Để ngọc trai có được hình dạng chính xác, chúng lớn lên và phát triển bên trong một con hến trong bốn đến năm năm. Quá trình bắt đầu khi một mảnh vụn nhỏ từ một con hến khác được đặt bên trong con hến. Theo thời gian, con hến sẽ phủ nó bằng xà cừ, biến nó thành một viên ngọc đẹp. Màu sắc của ngọc trai được xác định bởi cả các điều kiện bên ngoài, màu sắc bên ngoài của vẹm và cấu trúc của vẹm. Ngọc trai thật sự là kỳ quan huyền diệu.

rosa reals


CRAFTSMANSHIP

Vì ngọc trai đã hoàn hảo khi được tìm thấy trong tự nhiên, chúng tôi không làm gì nhiều với những điều kỳ diệu nhỏ này để chuẩn bị bán chúng; Một robot chuyên dụng khoan các lỗ trên ngọc trai, đảm bảo rằng quá trình không làm vỡ các viên ngọc. Khi ngọc trai có lỗ có kích thước chính xác, mỗi viên ngọc được gắn lõi bạc. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng một công cụ đặc biệt để đảm bảo rằng lõi bạc được đặt cẩn thận và chính xác cho từng viên ngọc.

SHOP PEARLS