Chăm sóc trang sức

 Model med Trollbeads smykker ved møns klint strand
Trollbeads là một phần di sản của Thiết kế Đan Mạch, được biết đến với sự đơn giản, chức năng và chất lượng. Thiết kế là yếu tố thúc đẩy Trollbeads và chúng tôi sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất và sự khéo léo.
Chúng tôi cân nhắc rất nhiều đến các vật liệu mà chúng tôi sử dụng. Các mảnh của chúng tôi được làm để chịu được cuộc sống thực và với việc làm sạch đồ trang sức đúng cách, chúng sẽ tiếp tục sáng bóng.
Giữ cho đồ trang sức của bạn trông đẹp nhất với những mẹo và thủ thuật này.

Chăm sóc đồ trang sức bạc của bạn

Trollbeads smykker i sølv på model

Khi không đeo vòng tay, chuỗi hạt, bông tai hoặc nhẫn bạc, chúng tôi khuyên bạn nên cất riêng đồ trang sức của mình trong túi vải nhỏ, hoặc tốt hơn nữa là đựng trong túi hoặc hộp nhựa kín khí, không có axit. Điều này sẽ giúp bạn tránh càng xa càng tốt những vết xước không cần thiết và quá trình oxy hóa quá nhanh. Bạn cũng có thể cất chúng trong hộp đựng đồ trang sức xếp chồng Trollbeads của chúng tôi.

Nếu bạn đeo các hạt bạc trên dây chuyền vàng của mình, hãy lưu ý rằng bạc có thể bị xỉn màu nhẹ. Điều này có thể dễ dàng loại bỏ bằng cách đánh bóng nhẹ dây chuyền thường xuyên và cẩn thận bằng vải đánh bóng vàng.

Đánh bóng nhẹ nhàng, thường xuyên bằng vải đánh bóng bạc sẽ giúp giữ lại độ sáng bóng cho đồ trang sức Trollbeads của bạn - một cách đơn giản để giữ chúng sạch sẽ và lấp lánh.

SHOP SILVER JEWELRY > 

Chăm sóc vàng và trang sức mạ vàng của bạn

Goldplated bangles with gold, stone, glas and pearl beads

Rửa đồ trang sức bằng vàng của bạn trong xà phòng nhẹ và rửa sạch bằng nước. Lau khô hoàn toàn và đánh bóng bằng vải mềm.

Tránh chất tẩy rửa trang sức và xà phòng diệt khuẩn có thể làm cho đồ trang sức mạ vàng của bạn bị xỉn màu nhanh hơn. Bất cứ thứ gì được mạ cuối cùng sẽ bị xỉn màu theo thời gian và hao mòn. Cất riêng đồ trang sức của bạn trong túi vải nhỏ, hoặc tốt hơn nữa là đựng trong túi hoặc hộp nhựa kín khí, không có axit. Điều này sẽ giúp bạn tránh càng xa càng tốt những vết xước không cần thiết và quá trình oxy hóa quá nhanh.
Hãy nhớ rằng tất cả đồ trang sức bằng bạc của Trollbeads có thể được đặt hàng riêng bằng vàng. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

 SHOP GOLD JEWELRY >


Chăm sóc các hạt thủy tinh của bạn

Trollbeads Sølv armbånd med glass og guld kugler

Để lau kính Trollbeads, chúng tôi khuyên bạn nên đánh bóng nhẹ nhàng bằng vải mềm không xơ. Không sử dụng bất kỳ sản phẩm hoặc chất lỏng làm sạch thương mại nào vì chúng có thể chứa peroxide và chất tẩy trắng sẽ làm hỏng hạt charm của bạn.

Bạn không bao giờ nên bơi khi đang đeo Trollbeads bằng kính, đặc biệt là trong hồ bơi khử trùng bằng clo. Không bao giờ nhúng chúng vào nước nóng hoặc nước biển. Điều này có thể làm hỏng cài đặt nhựa.

Chúng tôi khuyên bạn nên tránh tiếp xúc với nước hoa, kem (bao gồm cả kem bôi tay), xà phòng, mỹ phẩm và sơn mài tóc, v.v. Như đã đề cập ở trên, không bao giờ để hạt của bạn tiếp xúc với chất tẩy rửa hóa học hoặc thuốc tẩy.

SHOP GLASS BEADS > 

Chăm sóc đá quý của bạn

Trollbeads sølvarmrine med ædelsten

Rửa đá quý bằng xà phòng nhẹ và rửa sạch bằng nước. Lau khô hoàn toàn và đánh bóng bằng vải. Tránh tiếp xúc với nước hoa, keo xịt tóc và những thứ tương tự, vì một số loại đá có bề mặt xốp và có thể bị ảnh hưởng khi tiếp xúc.

Đá quý là vật liệu tự nhiên chính hãng và hoàn toàn độc đáo. Chúng khác nhau về màu sắc và có các bao thể và các tính năng độc đáo cho thấy tuổi tác lớn và vẻ đẹp tự nhiên của chúng.

Một số loại đá tự nhiên mềm hơn và sẽ có vẻ kém sắc nét hơn sau khi sử dụng lâu dài.

SHOP GEMSTONE BEADS AND PENDANTS >

Chăm sóc ngọc trai của bạn

Perle ringe

Ngọc trai là một vật liệu tự nhiên sẽ có sự khác biệt về màu sắc và hình dạng.

Là một sản phẩm tự nhiên, phải tránh tiếp xúc trực tiếp với đồ trang điểm, nước hoa, mỹ phẩm, keo xịt tóc và những thứ tương tự. Hơn nữa, chúng không bao giờ được tiếp xúc với các chất có tính axit như giấm, chanh, clo, v.v.

Rửa ngọc trai của bạn bằng xà phòng nhẹ và rửa sạch bằng nước. Lau khô hoàn toàn và đánh bóng bằng vải mềm. Cách tốt nhất để bảo quản đồ trang sức bằng ngọc trai, luôn để riêng với các đồ trang sức khác và trong túi vải mềm, để tránh chúng bị trầy xước.

SHOP PEARLS > 

Chăm sóc sản phẩm đồng của bạn

Kobber armring med Kobber spacers og kugle, på kobberpinde

Bạn có thể giữ đồ trang sức bằng đồng mới của mình sạch sẽ bằng cách thỉnh thoảng rửa bằng nước ấm, xà phòng và sau đó lau khô bằng vải mềm.

Khi không đeo, hãy cất đồ trang sức bằng đồng của bạn trong túi nhựa để giữ cho nó không bị xỉn màu. Nếu đồ trang sức bằng đồng của bạn bị xỉn màu, bạn có thể làm sạch bằng cách kết hợp muối và giấm. Sự kết hợp giữa muối và giấm làm giảm quá trình oxy hóa từ đồng. Chỉ cần đổ một ít giấm và muối lên đồng, chà xát vào kim loại và tiếp tục chà xát để loại bỏ các vết ố và cáu bẩn. Rửa sạch bằng nước và lau khô bằng khăn mềm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm sạch đồ trang sức bằng đồng bị xỉn màu bằng nước cốt chanh.

SHOP COPPER JEWELRY >

Chăm sóc amber của bạn

Rav kugler på ubehandlet rav

Hổ phách là một trong những kỳ quan của thiên nhiên, một vật liệu trở nên đẹp và độc đáo hơn khi đeo. Nó không yêu cầu chăm sóc đặc biệt. Bạn có thể dùng khăn khô để đánh bóng hổ phách nếu muốn làm bóng trở lại. Không bao giờ sử dụng dầu hoặc các sản phẩm hóa học để làm sạch hổ phách.

Những vật liệu tự nhiên chính hãng này là hoàn toàn độc đáo. Chúng khác nhau về màu sắc và có những lớp vỏ và đặc điểm độc đáo cho thấy tuổi tác lớn và vẻ đẹp tự nhiên của chúng.

Cất riêng đồ trang sức của bạn trong túi vải nhỏ, hoặc tốt hơn nữa là đựng trong túi hoặc hộp nhựa kín khí, không có axit. Điều này sẽ giúp bạn tránh, càng xa càng tốt, những vết trầy xước không cần thiết.

SHOP AMBER BEADS > 

Chăm sóc dây da của bạn

Trollbeads leather armbånd med små kugler

Để vệ sinh hàng ngày, bạn chỉ cần lau đồ da nhẹ nhàng bằng khăn mềm và khô. Các vết bẩn cần được loại bỏ ngay lập tức trước khi ngâm nước hoặc lau khô.

Sử dụng chất tẩy rửa chuyên nghiệp nhẹ (không có hóa chất) hoặc xà phòng nhẹ như xà phòng vảy hoặc xà phòng yên xe. Tạo bọt trong một cái bát và thoa hỗn hợp này lên một miếng vải mềm, không có xơ, sau đó lau đồ da (không chà). Sau đó, lau đồ da bằng khăn khô và thêm chất dưỡng da để bảo vệ da thêm. Nhớ để đồ da tránh ánh nắng trực tiếp.