Trollbeads Concept

Trollbeads là một bộ trang sức tinh tế có thể hoán đổi cho nhau cho phép bạn tạo ra vẻ ngoài của riêng mình. Ý tưởng đằng sau khái niệm của chúng tôi được thành lập dựa trên niềm tin rằng cuộc sống của chúng ta được xây dựng từ những câu chuyện, ký ức và khoảnh khắc, và Trollbeads mang đến cho bạn cơ hội luôn mang theo những ký ức này một cách tượng trưng.

Every story has a bead

Trung tâm của bộ sưu tập là chính những hạt. Mỗi tác phẩm trong bộ sưu tập Trollbeads đều có một câu chuyện riêng lấy cảm hứng từ thần thoại, chiêm tinh, truyện cổ tích, hệ động, thực vật, sự đa dạng văn hóa và những điều quen thuộc của cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh các hạt, bộ sưu tập Trollbeads bao gồm vòng tay, vòng đeo tay, vòng cổ, hoa tai và nhẫn.


Chất lượng, Sáng tạo và Đam mê


Trollbeads là khái niệm trang sức xỏ hạt trên vòng đeo tay / kiềng / vòng cổ / bông tai / nhẫn đầu tiên và tốt nhất trên thế giới và cho phép phụ nữ và nam giới tùy chỉnh đồ trang sức của họ để phù hợp với sở thích, tính cách, ký ức và câu chuyện của họ. Bạn cũng có thể chọn lắp ráp vòng tay của mình hoàn toàn dựa trên vẻ đẹp, sự đa dạng, màu sắc hoặc dịp.

Các món đồ trang sức có thể được tách rời và kết hợp lặp đi lặp lại theo các kiểu kết hợp mới, thêm một yếu tố sáng tạo và vui tươi cho ý tưởng. Chính sự đa dạng này đã tạo nên trải nghiệm Trollbeads độc đáo.Từng bước một


Bạn là người mới sử dụng Trollbeads? Bắt đầu bằng cách làm theo các bước đơn giản sau:

1: Chọn loại trang sức bạn muốn mua. Cho dù bạn thích một chiếc vòng tay, vòng đeo tay, vòng cổ hay Ring of Change. Bạn có thể sử dụng tất cả chúng với các hạt đẹp của chúng tôi.

2: Chọn một khóa. Vòng tay hoặc vòng cổ cần có khóa. Nếu bạn đã chọn một kiềng đeo, hãy chắc chắn rằng bạn chọn hai miếng đệm. Điều này sẽ giữ cho các hạt của bạn không bị rơi ra.

3: Chọn hạt. Bạn đang kỷ niệm một cột mốc quan trọng trong cuộc đời hay muốn lưu giữ kỷ niệm về trải nghiệm du lịch - hãy chọn một hạt để đại diện cho ký ức của bạn.

The three steps to create your Trollbeads Bracelet