ĐÁ QUÝ

VẺ ĐẸP THỜI GIAN TỪ SỰ TIN CẬY CỦA TRÁI ĐẤT

Sterling silver bangle with 3 silver jewellery beads a Labradorite and Pyrith beads and silver spacers


MÓN QUÀ CỦA TỰ NHIÊN

Trollbeads làm việc độc quyền với đá quý tự nhiên có chất lượng cao nhất. Được sinh ra dưới áp lực rất lớn kể từ buổi bình minh của thời gian, những mảnh đá thô được đào ra khỏi lớp vỏ của trái đất và được tạo hình thành những món đồ trang sức tinh xảo. Một số loại đá quý nổi tiếng và có giá trị nhất trong bộ sưu tập Trollbeads là Hồng ngọc, Ngọc lục bảo và Ngọc bích.Ædelsten

SỰ PHONG PHÚ CỦA CÁC LOẠI ĐÁ QUÝ

Do đặc tính thiết kế rất riêng, các loại đá quý của Trollbeads có nhiều màu sắc khác nhau và có các lớp bao gồm và các tính năng độc đáo thể hiện độ tuổi lớn và vẻ đẹp tự nhiên của chúng. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy hai viên đá giống hệt nhau.

Các loại đá quý được sử dụng trong bộ sưu tập Trollbeads được lựa chọn cẩn thận dựa trên nguồn nguyên liệu thô tốt nhất có thể được lấy từ đâu. Những viên đá giống nhau có thể được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới, và màu sắc sẽ khác nhau tùy theo từng khu vực. Chúng tôi luôn tìm kiếm những màu sắc và sự kết hợp màu sắc tươi sáng và thú vị nhất.


 Dendrit Agat Ædelsten

Đá Agate Dendritics


QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH BEAD ĐÁ

Khi chế tác các hạt đá quý, một phần nhỏ của đá tự nhiên được chà nhám bằng tay trên bánh xe chà nhám. Khi viên đá được chà nhám theo đúng kích thước, nó cũng đang được làm tròn, và lỗ ở giữa được khoan bằng mũi khoan kim cương. Hầu hết các hạt đá quý Trollbeads sau đó được mài bằng tay. Cuối cùng, lõi bạc được gắn ở giữa.

Ametyst ædelsten ædelsten kugle

ĐÁ QUÝ VÀ CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG
Có rất nhiều loại đá quý khác nhau trong bộ sưu tập Trollbeads. Bên cạnh vẻ đẹp vượt thời gian và được sử dụng thường xuyên trong Trang sức. Đá quý, trong suốt chiều dài lịch sử, đã gắn liền với nhiều nền văn hóa để có những sức mạnh, ý nghĩa và ý nghĩa huyền bí. Thạch anh hồng có ý nghĩa mở rộng trái tim của bạn. Labradorite thu hút sức mạnh và sự kiên trì. Obsidian giúp bạn loại bỏ cảm giác tức giận và buồn phiền.


LAPIS LAZULI

Lapis Lazuli được cho là mang lại sự minh mẫn cho tâm trí. Đá quý được tìm thấy ở cả phương Đông và phương Tây trên thế giới. Loại đá quý này tượng trưng cho khát vọng kiến thức, và nó có tác dụng như một chất hồi sinh và khử độc.

Lapis Lazuli

BUY LAPIS LAZULI

Dạng tròn hay mặt cắt

Hầu hết các viên đá quý của Trollbeads được mài với 154 mặt, tất cả đều được làm bằng tay. Việc chạm mặt các hạt cho phép ánh sáng phản chiếu và tạo ra sự lấp lánh cho hạt. Trong bộ sưu tập Trollbeads, bạn cũng có thể tìm thấy những viên đá quý hình tròn. Từ hạt sạn nhỏ nhất đến mặt trăng lớn. Hình dạng tròn được nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Khối cầu hình học tượng trưng cho sự trọn vẹn, thống nhất, bình đẳng và chấp nhận.

Fecetteret Rund ædelsentskugle

EXPLORE NOW