A World of Beads

Trollbeads là người sáng tạo ra khái niệm “Trang sức xỏ hạt trên vòng tay” ban đầu, cho phép phụ nữ và nam giới tùy chỉnh đồ trang sức của họ theo sở thích, tính cách và câu chuyện của họ. Mọi người nên có tiếng nói và cơ hội để thể hiện và nói họ là ai, và điều gì khiến họ trở nên độc đáo. Chúng tôi tin rằng đồ trang sức của chúng tôi cho phép mọi người làm điều đó; chỉ cần đặt các hạt của bạn trên vòng tay của bạn và cho cả thế giới thấy bạn là ai! Đồng thời khám phá cách đồ trang sức của bạn có thể trở thành vật bắt đầu cuộc trò chuyện.
Với Trollbeads, bạn sẽ tìm thấy các hạt ở mọi hình dạng, kích cỡ, kiểu dáng và chất liệu. Cho dù bạn yêu thích phong cách tối giản hay phong cách sang trọng hơn, bạn vẫn có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp với sở thích của mình. Chúng tôi có một danh mục khổng lồ với hơn 800 hạt và mặt dây chuyền được bổ sung hàng năm, vì vậy điều quan trọng là chúng tôi phải loại bỏ một số mặt hàng của mình để giữ cho mọi thứ luôn mới và khuyến khích những ý tưởng mới. Bạn luôn có thể tìm thấy các hạt tỳ hưu trong “Bảo tàng” trên trang web của chúng tôi.
Các hạt của chúng tôi, còn được gọi là bùa, được tạo ra bởi nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp trong gia đình Trollbeads, với mỗi ý tưởng và phẩm chất mới đầy cảm hứng cho bộ sưu tập cho phép bạn khắc họa câu chuyện cá nhân của mình tốt hơn. Ngoài đội ngũ thiết kế tuyệt vời và sáng tạo của riêng chúng tôi, hàng năm chúng tôi đều giới thiệu một loại hạt mới được thiết kế bởi một trong những khách hàng đáng yêu của chúng tôi. Điều này diễn ra trong sự kiện Hạt nhân dân.
Tại Trollbeads, chúng tôi có một tình yêu dành cho những điều độc đáo. Điều này được phản ánh trong bộ sưu tập của chúng tôi, nơi chúng tôi cung cấp mọi thứ từ hổ phách, thủy tinh và đồ trang sức bằng đồng. Chúng tôi cố gắng cung cấp các sản phẩm tuyệt đẹp bằng chất liệu tuyệt vời và quyến rũ nhất của tự nhiên được thiết kế để tương thích trên tất cả các loại vòng tay, vòng cổ, nhẫn và bông tai, giúp chúng phù hợp để sử dụng hàng ngày và cho những dịp đặc biệt.