Find the Unique you

Không có hai hạt giống hệt nhau

UNIQUES là một phần thực sự đặc biệt của bộ sưu tập Trollbeads. Lướt qua câu chuyện ấm lòng về cách UNIQUES được tạo ra và trở thành một phần của bộ sưu tập Trollbeads dưới đây!

 

UNIQUES là các hạt thủy tinh được làm từ thủy tinh chất lượng cao. Sự xuất hiện trong tất cả các màu sắc và được trang trí với các mẫu mê đắm nhất. Bởi vì các hạt là một trong những loại duy nhất, chúng không thể được bán trực tuyến. Hãy chắc chắn ghé thăm nhà bán lẻ Trollbeads địa phương của bạn để tìm UNIQUES phù hợp với câu chuyện của bạn. Lấy cảm hứng dưới đây ...


 

Uniques collages, uniques on bracelets and necklace and

Bắt đầu cùng UNIQUE 
  

Ngày nay, UNIQUES ♥ là một phần quan trọng của bộ sưu tập sản phẩm của Trollbeads. UNIQUES là những hạt trang sức bằng thủy tinh với nhiều mẫu mã. Những hạt thủy tinh này sẽ mang đến điểm nhấn hoàn hảo cho vòng tay, vòng cổ, cài tóc và nhẫn của thương hiệu, tạo ra những thiết kế trang sức độc đáo.

“Thỉnh thoảng bạn nghe những câu chuyện về một người nào đó học được điều gì đó đã thay đổi cuộc đời họ, và thật khó tin đó là sự thật - nhưng đó chính xác là những gì đã xảy ra với tôi: Một vài dòng trong một tạp chí đã dẫn đến một cuộc hành trình bất ngờ sẽ đưa tôi và gia đình tôi đến ba lục địa - một cuộc hành trình cuối cùng đã tạo ra sự khác biệt thực sự cho cuộc sống của rất nhiều người, bao gồm cả chính chúng ta.

Đây là những dòng tôi đọc được trên tạp chí của tổ chức từ thiện Tây Tạng: “Nếu bạn thực sự muốn giúp người dân ở các nước thế giới thứ ba phát triển kinh tế, bạn phải dạy họ biết bạn đang làm thành công như thế nào”.

Khi tôi đọc những dòng đó, một ý tưởng chợt nảy ra trong tôi: “Chúng ta có thể làm được điều đó. Tại Trollbeads, chúng tôi biết cách làm các hạt thủy tinh. Chúng tôi biết cách bán chúng thành công. Chúng tôi có thể dạy cách làm ra chúng”. Làm việc với các thiết kế của Trollbeads, chìm đắm trong những tầng sâu bí ẩn bên trong cấu trúc hình cầu, giống như hành tinh, tôi thường nghĩ dường như một hạt thủy tinh nhỏ chứa đựng cả một thế giới. Khi chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình đầu tiên đến Dharamsala để thiết lập một xưởng sản xuất hạt thủy tinh cho những người Tây Tạng lưu vong, tôi không biết khái niệm này là có thật. Tôi không biết rằng dự án “từ thiện” này sẽ phát triển rộng khắp ba châu lục và cho phép tôi gặp gỡ tất cả những người tuyệt vời và tài năng này - những người thợ thủ công thực thụ và phụ nữ đến từ các thế giới rất khác với tôi - cách họ sẽ nhúng vào mỗi sản phẩm, biểu tượng, màu sắc và các mẫu thuộc về phần hành tinh, địa lý, văn hóa của họ. Cuốn sách này là câu chuyện về những người được dạy cách tạo ra những hạt thủy tinh - và cuối cùng đã tạo ra những tuyệt tác, đưa Trollbeads theo một hướng hoàn toàn mới, mang lại niềm vui và cảm hứng cho hàng nghìn người trên khắp thế giới.” - Lise Aagaard


Glass bead production


Discover Uniques at your local store