Zirconia

""

Khối zirconia là một đá quý nhân tạo đẹp. Trong những năm 1970, nhu cầu về kim cương tăng lên, khiến ngành công nghiệp trang sức tìm kiếm một sự thay thế. Khối zirconia ban đầu được phát triển cho ngành công nghiệp laser, và mãi đến đầu năm 80, người ta mới bắt đầu nhận thấy tiềm năng của khối zirconia, vì nó trông rất giống với kim cương. Ngày nay, khối zirconia được sử dụng trong các đồ trang sức trên toàn thế giới, mang lại cảm giác sang trọng của một viên kim cương mà không phải trả giá cao.

VẬT LIỆU

Zirconia Zirconia là viên kim cương mô phỏng hoàn hảo nhất và là hỗn hợp của bột oxit zirconium, magiê và canxi. Khối zirconia nặng hơn một chút so với kim cương nhưng không cứng bằng thang độ cứng của đá quý. Khối zirconia có thể được cắt theo hình dạng giống như một viên kim cương, tuy nhiên, khi nhìn vào khối zirconia, bạn có thể thấy nhiều tia sáng màu phản chiếu từ đá, hơn là bạn có thể nhìn thấy khi nhìn vào viên kim cương.

THỦ CÔNG

Hạt thủy tinh của chúng tôi với zirconia được làm thủ công và chi tiết và thiết kế cẩn thận. Khi thủy tinh nóng đỏ đã được nung nóng trên ngọn lửa, một lớp thủy tinh nhỏ được hình thành trên trục gá và sau đó zirconia được đặt cẩn thận trên kính nóng. Sau khi tất cả zirconia được đặt trên hạt, một lớp thủy tinh trong suốt được lăn lên trên, gói gọn những viên đá đẹp trong đó. Bằng cách sử dụng kính trong suốt trên đầu, bạn vẫn có thể nhìn thấy zirconia và bạn vẫn được hưởng lợi từ cách thức đẹp đẽ và gói gọn của các tia mặt trời và phản chiếu trong zirconia, tạo cho hạt ánh sáng đẹp và cuộc sống độc đáo cho dù bạn xoay nó như thế nào.EXPLORE MORE