Đồng

Trang sức đồng

Twisted copper bangel on a bead of copper

Đồng được cho là kim loại đầu tiên được sử dụng để làm đồ trang sức. Với vẻ đẹp tuyệt vời của nó, đồng là một nguyên tố tuyệt vời với những khả năng độc đáo. Nó được biết đến để tăng cường sức khỏe và cân bằng cơ thể của bạn. Đồng đặc biệt được biết đến như là kim loại của tình yêu. Nó cũng được biết đến với việc mang lại sự tích cực và may mắn cho cuộc sống của bạn. Nó giúp bạn nắm lấy và hiểu được năng lượng bên trong của bạn và cân bằng các luân xa của bạn.

TÌM HIỂU THÊM

CHẤT LIỆU

Đồng là một trong 118 nguyên tố hóa học và ngược lại với v.d. bạc và vàng, Trollbeads sử dụng đồng ở dạng nguyên chất. Đồng là một kim loại đẹp có màu từ đỏ / nâu nhẹ nhàng đến đỏ đậm hơn. Đồng có thể được tìm thấy trực tiếp trong lòng đất. Ngày nay, hầu hết đồng được trồng từ các mỏ đồng lớn, nơi có nhiều quặng đồng sunfua được khai thác và tinh chế thành những sợi đồng tuyệt đẹp.

Đồng nguyên chất có màu đỏ / nâu tuyệt vời, tỏa sáng như một vòng tay ấm áp. Khi đồng tiếp xúc với không khí và nước, một phản ứng hóa học xảy ra và đồng sẽ bắt đầu bị oxy hóa, có nghĩa là nó sẽ bắt đầu chuyển sang màu xanh lá cây xỉn; cái này được gọi là lớp gỉ. Như một ví dụ; Tượng Nữ thần Tự do đã mất 25 năm để chuyển từ màu đỏ tươi và tỏa sáng sang màu xanh lá cây đặc trưng hiện nay.

 Copper bangle

NGHỀ THỦ CÔNG

Khi chúng tôi làm các hạt đồng đặc trưng của mình, nó được thực hiện với kỹ thuật tương tự như chúng tôi sử dụng khi làm các hạt bằng bạc Sterling và vàng 18 K của chúng tôi; phương pháp ‘cire perdu’ hoặc ‘lost wax’.

Quá trình bắt đầu bằng cách điêu khắc thiết kế bằng sáp đỏ. Sau đó, một mô hình thạch cao của tác phẩm điêu khắc được thực hiện. Các hạt đồng sau đó được nung nóng trong một cái bát nhỏ, nấu chảy và đổ vào khuôn thạch cao, tạo nên mô hình độc đáo. Khi đồng đã đông kết, thạch cao bị ngập trong nước, dẫn đến thạch cao bị phân hủy. Tại thời điểm này, tác phẩm điêu khắc bằng đồng nhỏ hoàn toàn là màu đen. Sau đó, nó được nhúng vào một bồn tắm axit, làm cho nó chuyển sang màu hồng. Khi hạt đồng nguội đi, nó sẽ được đánh bóng và bây giờ đã sẵn sàng để tỏa sáng trên vòng tay của bạn.

glass craftsmanship

SHOP COPPER JEWELRY