Vàng

Gold Craftsmanship

VÀNG 

Trong hơn 6.000 năm, chúng ta đã sử dụng vàng làm tiền tệ, đồ trang sức và là biểu tượng địa vị cho hoàng gia và quý tộc. Đồ trang sức bằng vàng và các đồ vật trang trí bằng vàng khác đã được tìm thấy trong vô số lăng mộ hoàng gia qua nhiều thế kỷ. Niềm đam mê với vàng lấp lánh vẫn còn rất lớn cho đến ngày nay và sự tàn phá đối với vàng Trollbeads tiếp tục gia tăng. Đã có 200 hạt bạc trong bộ sưu tập khi Lise Aagaard quyết định làm hạt đầu tiên bằng vàng 18 K. Đó là khi cô ấy vẫn còn cửa hàng ở Kgs. Lyngby. Hạt vàng đã được bán hết trong vòng một tuần! Kể từ đó, những hạt vàng đã trở thành một phần vĩnh viễn trong bộ sưu tập của Trollbeads.

CHẤT LIỆU

Sự cao quý và tinh khiết của vàng được đo bằng carat. Vàng nguyên chất là 24 K. Thông thường vàng được trộn với đồng, cho phép tạo ra màu vàng, ấm. Đối với tất cả các hạt vàng của chúng tôi, chúng tôi sử dụng vàng 18 K - sự cân bằng hoàn hảo giữa độ tinh khiết và sức mạnh. Vòng đeo tay và vòng cổ bằng lông đuôi chồn được làm bằng vàng 14 K. Các hạt vàng được đóng dấu hiệu LAA 750. Điều này có nghĩa là 750 trong số 1000 là vàng nguyên chất. Mỗi hạt vàng có giá riêng, được xác định theo trọng lượng.

 Gold

THE CRAFT - CIRE PERDU

Trollbeads vàng được làm bằng kỹ thuật tương tự như hạt bạc của chúng tôi. Chúng được làm thủ công một cách cẩn thận, hầu hết bằng kỹ thuật 3.000 năm tuổi ‘cire perdu’ hay ‘sáp mất’. Phương pháp này cho phép tái tạo các chi tiết nhỏ từ sáp sang kim loại quý.

Quá trình bắt đầu bằng cách điêu khắc thiết kế bằng sáp đỏ. Sau đó, một mô hình thạch cao của tác phẩm điêu khắc được thực hiện. Các hạt vàng sau đó được nung nóng trong một chiếc bát nhỏ, nấu chảy và đổ vào khuôn thạch cao, tạo nên mô hình độc đáo. Khi vàng đã đông kết, thạch cao bị ngập trong nước, dẫn đến thạch cao bị rã ra và hình vàng có thể được lấy ra. Khi hạt vàng đã nguội, nó được rửa sạch, tân trang và đánh bóng.

Wax gold

VÀNG 2-TONE

Những hạt được kết hợp từ cả bạc và vàng 18 K được gọi là hạt hai tông màu. Chúng được đóng dấu LAA925s, vì dấu hiệu nhận biết dựa trên kim loại có giá trị thấp nhất. Trong trường hợp này là bạc. Làm một hạt có hai tông màu đòi hỏi sự khéo léo hơn là tạo ra một hạt chỉ bằng một kim loại. Do đó, những hạt này đắt hơn.

LÁ VÀNG VÀ BẠC

Lá vàng hoặc bạc được gói gọn trong một số hạt thủy tinh của chúng tôi. Những chiếc lá này được làm bằng vàng ròng hoặc bạc nguyên chất. Bằng cách dùng búa hoặc cán kim loại, nó được giảm xuống độ dày dưới 0,001 mm, giúp dễ gia công hơn khi kết hợp với thủy tinh.Mix gold and silver


EXPLORE GOLD BEADS