Kim Cương

MÓN QUÀ LẤP LÁNH VÀ VĨNH CỮU CỦA TỰ NHIÊN

Diamanter

Kim cương là mãi mãi - câu nói tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu. Một viên kim cương đã trở thành cách thể hiện tình yêu bất diệt của bạn với một tình yêu đích thực, và bởi vì một viên kim cương gần như không thể phá vỡ nên nó là biểu tượng hoàn hảo cho một tình yêu không thể tan vỡ. Kim cương đã có nhiều ý nghĩa và thuộc tính tích cực qua lịch sử. Nó được cho là mang lại cho người đeo sức mạnh tuyệt vời, và ngay cả Julius Caesar, Louis VI và Napoléon cũng lấy viên kim cương làm bùa hộ mệnh của họ. Viên kim cương cũng đại diện cho sự thật vì nó được cho là có sức mạnh to lớn và kết nối với tâm linh. Chúng được cho là sẽ cải thiện năng lượng, sự thịnh vượng, đời sống tình cảm của bạn và mang lại cho bạn niềm tin.

CHẤT LIỆU
Kim cương là khoáng chất tự nhiên cứng nhất. Chúng được hình thành dưới áp suất rất lớn và nhiệt độ cao. Hầu hết các viên kim cương tự nhiên đều có niên đại hơn 1 tỷ năm tuổi. Độ cứng của kim cương phụ thuộc vào độ tinh khiết của kim cương. Điều này có nghĩa là độ cứng của một viên kim cương tăng lên tương ứng với việc nó có ít khuyết tật hơn và độ tinh khiết cao hơn. Khi cắt những viên kim cương thành những hình dạng đẹp và hấp dẫn, không gì khác ngoài những viên kim cương khác đủ mạnh để cắt nó. Cách phổ biến nhất để cắt một viên kim cương, là kiểu cắt rực rỡ. Cách cắt cụ thể này dựa trên một phân tích toán học đảm bảo nhiều tia sáng nhất đi qua viên kim cương làm cho viên kim cương trở nên lấp lánh và tỏa sáng.


Diamanter

NGHỀ THỦ CÔNG
Không phải hai viên kim cương nào cũng giống nhau, vì chúng khác nhau về kích thước và cách cắt, làm cho quá trình lắp các viên kim cương vào các hạt của chúng tôi trở thành một quá trình độc đáo cho từng viên kim cương riêng lẻ. Các viên kim cương được kiểm tra từng viên một, và các lỗ được tạo riêng cho từng viên kim cương. Sau đó, chúng được lắp vào hạt bằng tay. Đây là một quá trình tốn nhiều thời gian, vì mọi thứ đều được làm bằng tay và không có viên kim cương nào giống hoàn toàn, nên rất khó để chuẩn hóa quy trình.