Chăm sóc sản phẩm trang sức đồng của bạn

Bạn có thể giữ đồ trang sức bằng đồng mới của mình sạch sẽ bằng cách thỉnh thoảng rửa bằng nước ấm, xà phòng và sau đó lau khô bằng vải mềm. Bạn cũng có thể làm sạch nó bằng cách sử dụng một ít chất đánh bóng đồng trên một miếng vải mềm.

Khi không đeo, hãy cất đồ trang sức bằng đồng của bạn trong túi nhựa để giữ cho nó không bị xỉn màu. Nếu đồ trang sức bằng đồng của bạn bị xỉn màu, bạn có thể làm sạch bằng cách kết hợp muối và giấm. Sự kết hợp giữa muối và giấm làm giảm quá trình oxy hóa từ đồng. Chỉ cần đổ một ít giấm và muối lên đồng, chà xát vào kim loại và tiếp tục chà xát để loại bỏ các vết ố và cáu bẩn. Rửa sạch bằng nước và lau khô bằng khăn mềm. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm sạch đồ trang sức bằng đồng bị xỉn màu bằng nước cốt chanh. Cắt đôi một quả chanh, cho một ít muối vào chanh và chà xát lên đồ đồng cho đến khi loại bỏ hết vết xỉn màu. Rửa sạch bằng nước và lau khô bằng khăn mềm.

Đảm bảo rằng bạn làm theo hướng dẫn đo của chúng tôi để tìm đúng kích thước vòng tay, để đảm bảo rằng có đủ độ chùng cho các hạt mới được thêm vào mà không gây áp lực lên khóa.