Chăm sóc các hạt thủy tinh của bạn

Chăm sóc các hạt thủy tinh của bạn

Glass Trollbeads là mỗi tác phẩm nghệ thuật độc đáo. vì tất cả các hạt thủy tinh đều được làm thủ công một cách dễ thương trên ngọn lửa trần, chúng trông hơi khác một chút.

Thực hiện theo các mẹo của chúng tôi để chăm sóc Trollbeads thủy tinh ban đầu của bạn và chúng sẽ luôn sáng và đẹp trong nhiều năm tới.

• Để vệ sinh các sản phẩm glass Trollbeads, chúng tôi khuyên bạn nên đánh bóng nhẹ nhàng bằng vải mềm không xơ. Không sử dụng bất kỳ sản phẩm hoặc chất lỏng làm sạch thương mại nào vì chúng có thể chứa peroxide và chất tẩy trắng sẽ làm hỏng hạt của bạn.

• Bạn không bao giờ được bơi khi đang đeo glass Trollbeads, đặc biệt là trong hồ bơi được khử trùng bằng clo. Không bao giờ ngâm chúng trong nước nóng hoặc nước biển. Điều này có thể làm hỏng cài đặt nhựa.

• Theo quy định, chúng tôi khuyên bạn nên tránh tiếp xúc với nước hoa, kem (bao gồm cả kem bôi tay), xà phòng, mỹ phẩm và sơn mài tóc, v.v. Như đã đề cập ở trên, không bao giờ để hạt của bạn tiếp xúc với chất tẩy rửa hóa học hoặc thuốc tẩy.

Hãy cẩn thận với những lưu ý trên, Hạt thủy tinh của bạn sẽ luôn sáng và đẹp như ngày bạn mới thêm chúng vào bộ sưu tập của mình. Trollbeads là mỗi tác phẩm nghệ thuật độc đáo để được thưởng thức suốt đời.